รับดูแลเว็บไซต์ , รับดูแลเว็บไซต์รายเดือน , รับดูแลเว็บไซต์รายปี 

 บริการของเรา

ปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์

จัดปรับปรุงข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ของคุณ ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ โดยทางเราจะใส่ข้อมูล รูปภาพ และสื่ออื่นๆ ตามความต้องการของท่าน รวมทั้งตรวจสอบข้อมูลเนื้อหาในเว็บของท่านให้ถูกต้อง อีกทั้งทางเราจะตรวจสอบลิงค์ในหน้าเว็บไซต์ของท่าน ไม่ให้มีลิงค์เสีย ทำให้ช่วยติด SEO อีกด้วย

แก้ไขโปรแกรม

ดูแลแก้ไขโปรแกรม รวมทั้งอัปเดตโปรแกรมให้ทันสมัยเสมอ (กรณีใช้โปรแกรม WordPress) เพื่อป้องกัน Hacker ผู้ซึ่งอาจจะโจมตีเว็บไซต์ของคุณ จนไม่สามารถใช้งานได้ อีกทั้งทางเรายังมีบริการสแกนรูโหว่เว็บไซต์ของท่าน เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเว็บไซต์ของท่านจะมีความปลอดภัยสูง

สำรองข้อมูล

ทางเราจะทำการสำรองข้อมูลให้คุณทุกอาทิตย์ โดยทำการสำรองข้อมูลไว้ที่ External Harddisk ซึ่งมีความปลอดภัยสูง หากข้อมูลในเว็บไซต์เสียหาย สามาถนำกลับมาได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

เพิ่มประสิทธิ์ภาพของเว็บไซต์

ปรับความเร็วในการโหลดของเว็บไซต์ของท่านให้มีความเร็วในการเปิดมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะสร้างความประทับใจต่อผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านในการเข้ามาดูสินค้าและบริการของท่าน รวมทั้งเรายังจะติดตั้งตัววัดสถิติของ Google Analytics เพื่อให้ท่านสามารถดูข้อมูลคนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านได้อีกด้วย

ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์

บริการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยผ่านทางช่องทาง Social Network เช่น Facebook หรือ Instagram และทางเรายังรับลงโฆษณาใน Google AdWords เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการของท่าน

จัดทำ SEO

บริการปรับปรุงเว็บไซต์ของท่านให้ติด SEO มากยิ่งขึ้น โดยทางเราจะแนะนำให้ปรับปรุงเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลักที่ Search Engine ชอบ ทำให้ท่านจะสามารถหาลูกค้าเพิ่มเติมได้ ในราคาที่ประหยัดกว่าการลงโฆษณา

สอบถามข้อมูล หรือ ขอใบเสนราคา

กรุณาติดต่อ 

บริษัท ซีเจ ซอฟท์ จำกัด

ที่อยู่: 128/48 ถนนประชาอุทิศ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210

โทรศัพท์ : 02 197 7723

มือถือ : 098 454 1868, 081 550 7997

Facebook: CJSoft

FB Messenger : CJSoft

Email : info@cjsoft.co.th

Line Official : @cjsoft