banner 1600x650px 2.1
banner 600x600px
logo banner

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซีเจ ซอฟท์ จำกัด ให้บริการรับทำเว็บไซต์ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2560 โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในวงการไอทีและออนไลน์มากกว่า 25 ปี โดยมีความตั้งใจที่จะเสนอการจัดทำเว็บไซต์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการทำเว็บไซต์บริษัท หรือเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ รวมทั้งการจัดทำ SEO และ การประชาสัมพันธ์ออนไลน์ เพื่อที่จะทำให้สินค้าและบริการของลูกค้า ออกสู่สากลโลก โดยที่มีการบริหารจัดการต้นทุนที่ดี ก็จะสามารถสร้างกำไรให้กับธุรกิจขนาดเล็ก (SME) ที่เกิดใหม่ได้

ลูกค้าของเรา

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ในการใช้บริการรับออกแบบเว็บไซต์ โดยมีบริษัทต่างๆ กว่า 300 ราย อาทิเช่น บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน), บริษัท เอส พี วีไอ จำกัด (มหาชน),บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน),บริษัท แม่น้ำสแตนเลสไวร์ จำกัด (มหาชน), สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย, โรงเรียนสถานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา, บริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด, โรงเรียน ณ ดรุณ, บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด และ บริษัท อะโพจี เวิร์ลดไวด์ จำกัด เป็นต้น ที่มาใช้บริการรับทำเว็บไซต์กับทางเรา เราหวังว่าจะได้รับความไว้วางจากท่าน ในการทำเว็บไซต์แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์บริษัทหรือเว็บไซต์ E-Commerce

ดูผลงานทั้งหมด
logo Customers.2

บริการของเรา

รับทำเว็บไซต์บริษัท

บริการรับออกแบบเว็บไซต์ ขนาดเล็กจนถึงบริษัทระดับมหาชน มีระบบแก้ไขข้อมูลหลังบ้านเองได้ทั้งหมด สามารถเพิ่มและแก้ไขข้อมูลเองได้ อีกทั้งเรายังอบรมการใช้งานให้ตัวต่อตัวพร้อมคู่มือการใช้งาน เว็บไซต์เรารองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive) !!! พิเศษ ทำเว็บไซต์กับเรา ทางเราแถมการทำ SEO เบื้องต้น

รายละเอียด

รับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

มีลูกค้าหลายรายใช้บริการ ทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซกับทางเรา  เรามีระบบแก้ไขข้อมูลหลังบ้านเองได้ทั้งหมด สามารถเพิ่มและแก้ไขข้อมูลสินค้าเองได้ รองรับการชำระเงินแบบโอนผ่านธนาคารและตัดบัตรเครดิต มีระบบอัปโหลดสินค้าด้วย Excel อีกทั้งเรายังอบรมการใช้งานให้ตัวต่อตัวพร้อมคู่มือการใช้งาน เว็บไซต์เรารองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive) !!! พิเศษ ทำเว็บไซต์กับเรา ทางเราแถมการทำ SEO เบื้องต้น

รายละเอียด

รับทำเว็บไซต์อีแคตตาล็อก

รับทำเว็บไซต์อีแคตตาล็อก ตั้งแต่ธุรกิจ SME ขนาดเล็กจนถึงบริษัทระดับมหาชน มีระบบแก้ไขข้อมูลหลังบ้านเองได้ทั้งหมด สามารถเพิ่มและแก้ไขข้อมูลสินค้าเองได้ รองรับการขอใบเสนอราคาผ่านอีเมลและไลน์ อีกทั้งเรายังอบรมการใช้งานให้ตัวต่อตัวพร้อมคู่มือการใช้งาน เว็บไซต์เรารองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive) !!! พิเศษ ทำเว็บไซต์กับเรา ทางเราแถมการทำ SEO เบื้องต้น

รายละเอียด

รับทำเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์

รับทำเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ธุรกิจ SMEs ขนาดเล็ก มีระบบแก้ไขข้อมูลหลังบ้านเองได้ทั้งหมด สามารถเพิ่มและแก้ไขข้อมูลทรัพย์เองได้ รองรับการการค้นหาทรัพย์ตามหมวดหมู่หรือโซนต่างๆ อีกทั้งเรายังอบรมการใช้งานให้ตัวต่อตัวพร้อมคู่มือการใช้งาน เว็บไซต์เรารองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive) !!! พิเศษ ทำเว็บไซต์กับเรา ทางเราแถมการทำ SEO เบื้องต้น

รายละเอียด

รับทำ SEO

เรามีบริการรับทำ SEO โดยมืออาชีพมากกว่า 10 ปี เราทำ SEO แบบสายขาว คือหากติดหน้าแรกแล้ว ส่วนมากจะติดถาวร เพราะเราเพิ่ม Backlink ที่มีคุณภาพจำนวนมาก รวมทั้งการแก้ไขเนื้อหาบนเว็บไซต์ของท่านให้ถูกต้องตามที่ Search Engine ชอบ

รายละเอียด

รับออกแบบและพัฒนาระบบ

รับออกแบบและพัฒนาระบบด้วยภาษาต่างๆ เช่น VB.NET, C#, ASP.NET MVC, PHP, JAVA, HTML5 ,JavaScript หรือ Mobile Application ต่างๆ โดยผู้มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

รายละเอียด
banner 1600x350 1

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการ

review 02 1 1
review 03
review 01
Kanokon KalinKanokon Kalin
03:00 03 May 22
บริการดีค่ะ ส่งงานค่อนข้างไว ออกแบบเว็บไซต์สวย และลูกค้าอยากได้แบบไหน ทำให้ได้หมด รวมๆแล้วประทับใจค่ะ
Namfah DispakdeeNamfah Dispakdee
09:09 29 Apr 22
ได้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา หากมีปัญหามีเจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานได้24ชม. ดีมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะบริการดีมากๆ ประทับใจค่ะ
Baoji OfficialBaoji Official
07:22 29 Apr 22
บริการดีมากครับ แนะนำ และแก้ปัญหาให้ทุกอย่า support เร็วมากครับ ถามปุ๊ป ตอบปั๊บ แนะนำให้ทำเวปกับ เจ้านี้เลยครับ ผมจะขึ้นอีก 1 เวป ก็ให้ทีมงาน พี่ๆ เขาช่วยทำเหมือนเดิมครับ ไว้ใจได้ รวดเร็ว ราคาเป็นกันเองมากครับ บริการ หลังการติดตั้งก็ยังคงสม่ำเสมอครับ ดีจริงๆ ให้ 5 ดาวเลยครับ
ให้บริการดีครับ พร้อมช่วยเหลือหรือปรับเปลี่ยนแก้ไขเว็ปไซต์ตลอดเวลา อธิบายรายละเอียดและขั้นตอนในการใช้งานหรือปรับแต่งได้เข้าใจง่ายมากครับ
PK SoundPK Sound
03:19 28 Apr 22
ออกแบบสวย ทันสมัย รวดเร็วทันใจ แถมบริการหลังการขายดีมาก ดูแลให้ตลอด ประทับใจมากค่ะ
DuangrattanaDuangrattana
15:41 27 Apr 22
เป็นบริษัทที่สนับสนุนการจัดทำเว็บไซท์ และเครือข่ายออนไลน์ที่ดีมาก ใส่ใจ ดูแล คอยช่วยเหลือ แนะนำ และแก้ปัญหาด้านระบบแก่ลูกค้า ใช้บริการ CJ Soft บริการดีจริงๆ คอนเฟิร์มค่ะ
Bio-Active ChannelBio-Active Channel
08:21 27 Apr 22
ซัพพอร์ทดี แก้ปัญหาเร็ว ซื้อ MA ทุกปี อุ่นใจครับ
PETCHARAT HUIPETCHARAT HUI
08:19 27 Apr 22
บริการดี feedback เร็ว ให้คำปรึกษาดี สนใจใช้บริการอื่นๆ เพิ่มเติมเรื่อยๆ ค่ะ
js_loader

ตัวอย่างผลงานรับทำเว็บไซต์

จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิว บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด มหาชน 1
JUBILEE DIAMOND
คลินิกหมอวิภู

ลูกค้าของเรา

รับทำ SEO

นอกจากรับทำเว็บไซต์ ทางเรายังมีบริการรับทำ SEO, รับทำ SEO รายเดือน, รับทำ SEO สายขาว โดยทางเรามีประสบการณ์ในวงการรับทำ SEO มามากกว่า 10 ปี โดยหากใช้บริการรับทำ SEO กับทางเรา แล้วไม่ติดอันดับตามสัญญา ทางเรายินดีคืนเงิน 100%