3. เลือก Tab “Setup” จะพบ Tab 2 Tab
Tab “General Information” ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวลงไป โดยเป็นภาษาอังกฤษ เช่น
Tab “Page Details” ให้กรอก Title, Description และ Keyword ลงไป ทั้งหมดต้องเป็นภาษาอังกฤษ เพราะมีเจ้าหน้าที่มาอ่าน ซึ่งส่วนมากทั้งหมดเป็น Web Directory ที่อยู่เมืองนอก
5. กด Tab “Submission” กดปุ่ม “Submit” ด้านล่าง
หากขึ้นสถานะ “Ok” หมายถึงสามารถ Submit ได้ ต้องรอประมาณ 3 – 6 เดือน เว็บไซต์เราก็จะไปแสดงใน Web Directory ซึ่งจะทำให้ PR เราสูงขึ้น
หากท่านต้องการให้ทางเราจัดทำ SEO ให้ ทางเรามี บริการจัดทำ SEO ด้วย เรารับประกันหากไม่ติดในอันดับ เรายินดีคืนเงินให้ทั้งหมด
หากท่านเพิ่งมาอ่านบทความนี้ อยากแนะนำให้กลับไปอ่าน “สอนการทำ SEO ด้วยตัวเอง ตอนที่ 1 การใช้เครื่องมือ WEB CEO วิเคราะห์ SEO” ซึ่งจะทำให้ท่านเข้าใจโปรแรกม Web CEO มากยิ่งขึ้น และบทความเรื่อง “สอนการทำ SEO ด้วยตัวเอง ตอนที่ 2 การใช้เครื่องมือ WEB CEO วัดผลการทำ SEO” ที่เราสามารถใช้เครื่อง Web CEO ในการวัดผลอันดับ Ranking ของ Keyword เรา แนะนำตัวผู้เขียน : ชัยภัทร จั่นมณี มีประสบการณ์ในวงการไอทีและออนไลน์มามากกว่า 17 ปี ผ่านการพัฒนาระบบ eBay ในประไทศไทย ระบบ PaySbuy Version 2.0 และอื่นๆ อีกมากมาย ดูประวัติทั้งหมดได้ ที่นี่ และยังเคยเป็น CJ และ Amazone Affiliate จึงมีความรู้เรื่อง SEO และ SEM เป็นอย่างดี ได้รับใบรับรอง Microsoft Certified Solutions Developer: Web Applications,Microsoft Certified Professional,Microsoft Specialist, Google Analytics Certification และ Google AdWords Search Certification ติดต่อผู้เขียนได้ที่ : Chaiyapat 56@hotmail.com Facebook : Chaiyapat Janmanee