อสังหาริมทรัพย์

รับทำเว็บไซต์ขายอสังหาริมทรัพย์

รับทำเว็บไซต์ขายอสังหาริมทรัพย์ ระดับเริ่มต้นตั้งแต่เว็บบริษัทขนาดเล็ก หรือ เว็บธุรกิจ SME จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการไอทีและออนไลน์มามากกว่า 20 ปี เราพร้อมเสนอบริการจัดทำเว็บไซต์ขายอสังหาริมทรัพย์แก่ท่านที่สวยงาม รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive) และให้คำปรึกษาด้าน SEO รวมทั้งการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก โดยมีค่าใช้จ่ายในงบประมาณที่ท่านพึงพอใจ !!! พิเศษ ทำเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ กับเรา ทางเราแถมการทำ SEO เบื้องต้นให้ท่าน หลายๆเว็บที่เราทำให้ ติดหน้าแรก Google ประหยัดเงินค่าโฆษณา คุ้มกับการลงทุน

คุณสมบัติเว็บไซต์ขายอสังหาริมทรัพย์ของเรา

ระบบจัดการสมาชิก 150x150 1

ระบบหลังบ้าน

สามารถแก้ไขข้อมูลบนเว็บไซต์ได้เองทั้งหมด เช่น เพิ่มข่าวสารและกิจกรรม หรือ แก้ไขข้อมูลสินค้า รวมทั้งยังสามารถแก้ไขรูปแบบเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องมีความรู้ภาษา html หรือ CSS

ระบบข่าวสารและกิจกรรม 150x150 1

ระบบข่าวสารและกิจกรรม

สามารถสร้างข่าวสารและกิจกรรมได้ ไม่จำกัดและสามารถสร้างหมวดหมู่ของข่าวสารได้ไม่จำกัด เช่นข่าวสารองค์กร, โปรโมชั่น

ระบบสร้างเพจ 150x150 1

ระบบสร้างเพจ

สามารถสร้างหน้าเว็บไซต์ได้ไม่จำกัด โดยสามารถแสดงหน้าเว็บได้โดยแค่ เข้าไปจัดการเมนู ลากหน้าเพจที่เพิ่งสร้างใหม่ มาแสดง

ระบบจัดการสินค้า 150x150 1

ระบบคลังรูปภาพ (Photo Gallery)

ใช้บริการรับทำเว็บไซต์ขายอสังหาริมทรัพย์กับทางเรา เรามีระบบ Gallery รูปภาพ สามารถสร้าง Gallery รูปได้ ไม่จำกัด และ สามารถสร้างอัลบั้มรูปภาพได้ ไม่จำกัด

ระบบสินค้าหลากหลาย 150x150 1

ฟอร์มติดต่อ

มี Form Contact Us ลูกค้าสามารถส่งเมล์หาท่านได้ โดยสามารถส่งหาอีเมล์ได้หลายครับ ระบบยังติดตั้ง Google Captcha เพื่อป้องกัน Spam อีกด้วย

ระบบพิมพ์ใบสั่งซื้อ 150x150 1

ระบบสมัครงาน

มีฟอร์มสมัครงาน ที่ท่านสามารถโพสตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครได้ ผู้สมัครสามารถแนบไฟล์ Resume ของเขาเองได้เลย

live chat 150x150 1

ระบบ Live Chat (Option)

ใช้บริการรับทำเว็บไซต์ขายอสังหาริมทรัพย์ของทางเรา เรามีระบบ Chat กับลูกค้า  สามารถเชื่อมกับ Line หรือ Facebook Massages ของท่านได้

Popup Banner 150x150 1

Popup Banner (Option)

สามารถขึ้นโปรโมชั่นต่างๆ ในรูปแบบ Popup Banner ในหน้าแรก หรือ หน้าอื่นๆ ได้ และยังสามารถตั้งจำนวนครั้งที่เห็นต่อวันได้ เช่น 3 ครั้งต่อวัน หากลูกค้าเข้าเว็บไซต์ครั้งที่ 4 ก็จะไม่เห็น Banner นี้

ระบบจัดการ Stock สินค้า 150x150 2

ระบบการจัดการอสังหาริมทรัพย์

สามารถใส่อสังหาริมทรัพย์ได้ไม่จำกัด (* ขึ้นอยู่กับพื้นที่ Hosting ที่ทำการเช่า) โดยแต่ละอสังหาริมทรัพย์ สามารถใส่รูปได้มากกว่า 10 รูป โดยสามารถใส่ ราคาขายหรือราคาเช่า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น จำนวนห้องนอน จำนวนห้องน้ำ โรงจอดรถ ขนาดพื้นที่ ที่ตั้งบน Google Map หรืออื่นๆ

ระบบจัดการสินค้า 150x150 4

ระบบการจัดการหมวดหมู่อสังหาริมทรัพย์

เช่น สามารถแบ่งเป็น ขาย หรือ ให้เช่า ในขายสามารถแบ่งออกเป็น บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง และคอนโดมิเนียม ส่วนในเช่า สามารถแบ่งเป็น บ้าน คอนโดมิเนียม เป็นต้น ซึ่งการแบ่งหมวดหมู่ทำให้ผู้สนใจซื้อ สามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

Firewall 150x150 1

โปรแกรม Firewall 

มีระบบป้องกัน Hacker ในการเจาะรูโหว่ของเว็บไซต์ ทำให้เว็บไซต์มีความปลอดภัยสูง รวมทั้งมีระบบสแกนหา Malware ภายในเว็บไซต์ หากพบระบบจะทำการนำออกให้โดยอัติโนมัติ

Cache 150x150 1

โปรแกรม Cache 

เป็นโปรแกรมที่ช่วยทำให้เว็บของเรา ทำงานได้เร็วขึ้น เพราะไม่ได้ดึงข้อมูลจากฐานข้อมูลทุกครั้ง

รองรับเว็บไซต์หลายภาษา 150x150 1

รองรับเว็บไซต์หลายภาษา

รองรับเว็บไซต์ภาษาที่ 2 หรือ 3 สามารถเพิ่มเองได้โดยไม่จำกัด โดยการสร้างหน้าเพจ ใส่แค่ภาษาแรก และ copy มาแก้ไขภาษาที่ 2 และ 3 ทำให้สะดวกและรวดเร็ว

การรันตี Malware หรือไวรัส เป็นระยะเวลา 1 ปี 150x150 1

การรันตี Malware หรือไวรัส เป็นระยะเวลา 1 ปี

หากเว็บไซต์ขายอสังหาริมทรัพย์ที่ทำกับทางเรา ติด Malware หรือไวรัส ทางเรายินดีจัดทำให้ใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แต่ต้องอยู่ในระยะรับประกันจากทางเรา ซึ่งทางเรารับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี หากสิ้นสุดระยะประกัน ท่านสามารถซื้อประกันส่วนนี้เพิ่มเติมได้