เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซีเจ ซอฟท์ จำกัด ให้บริการรับทำเว็บไซต์ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2560 โดยคุณชัยภัทร จั่นมณี ที่มีประสบการณ์ในวงการไอทีและออนไลน์มากกว่า 20 ปี โดยมีความตั้งใจที่จะเสนอการจัดทำเว็บไซต์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการรับทำเว็บไซต์บริษัท รับทำเว็บไซต์ส่วนตัว หรือรับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ รวมทั้งการจัดทำ SEO และ การประชาสัมพันธ์ออนไลน์ เพื่อที่จะทำให้สินค้าและบริการของลูกค้า ออกสู่สากลโลก โดยที่มีการบริหารจัดการต้นทุนที่ดี ก็จะสามารถสร้างกำไรให้กับธุรกิจขนาดเล็ก (SME) ที่เกิดใหม่ได้ บริษัทรับทำเว็บไซต์ ซีเจ ซอฟท์ จำกัด ได้รับวางใจจากลูกค้ามากมาย ในการใช้บริการรับทำเว็บไซต์ โดยมีบริษัทต่างๆ กว่า 500 ราย อาทิเช่น บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท เอสอีไอ เมดิคัล จำกัด (มหาชน), บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน), สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย, บริษัท แม่น้ำสแตนเลสไวร์ จำกัด (มหาชน), โรงเรียนสถานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา, บริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด, โรงเรียน ณ ดรุณ, บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด และ บริษัท อะโพจี เวิร์ลดไวด์ จำกัด (Digital2Home) เป็นต้น เราหวังว่าจะได้รับความไว้วางจากท่าน ในการรับทำเว็บไซต์แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์บริษัทหรือเว็บไซต์

ประวัติการทำงาน

  • ผู้จัดการอาวุโส บริษัท บีอีซี ไอที โซลูชั่น จำกัด (บ.ในเครือ บีอีซีเวิลด์)
  • ผู้จัดการอาวุโส บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (บ.ในเครือ บีอีซีเวิลด์)
  • ผู้จัดการแผนกไอที บริษัท เพย์สบาย จำกัด (บ. ในเครือดีแทค)
  • ผู้จัดการโครงการ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด
  • หัวหน้าแผนกพัฒนาเว็บไซต์ บริษัท วาย เจ เคมิคอล จำกัด
  • โปรแกรมเมอร์ บริษัทพิงค์โรสฮอลิเดย์ จำกัด (บ. ในเครือบางกอกแอร์เวย์)

ใบรับรอง (Certificated)

วัฒนธรรมองค์กรของบริษัท ซีเจ ซอฟท์

บริษัท ซีเจ ซอฟท์ มีการทำงานแบบ WFH 100% มีพนักงานอยู่ทั่วประเทศไทย ทำงานแบบออนไลน์ โดยใช้ไลน์, Google Workspace, Zoom และ Trello ในการจัดการโปรเจคต่างๆ โดยระบบทั้งหมดอยู่บน Cloud สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ หากมีอินเตอร์เนต การทำงานแบบนี้ทำให้พนักงานอยู่ใกล้ชิดครอบครัว มีเวลาดูแลครอบครัว ทำให้มีความตั้งใจในการทำงานสูง และไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง อีกทั้งยังอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ และค่าครองชีพในต่างจังหวัดยังประหยัดกว่าในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และเชื่อมั่นได้ว่าเราส่งมอบงานให้กับลูกค้าได้แน่นอน ดูจากผลงานทั้งบริษัทขนาดเล็ก บริษัทมหาชน และ หน่วยงานราชการ มากกว่า 500 รายที่เป็นลูกค้าเรา

อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ 1 คน

อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพขร 2 คน

อ.ทรายทองวัฒนา จ.กำแพงเพชร 1 คน

อ.สัตหีบ 1 คน

นนทบุรี 2 คน

กรุงเทพ 4 คน

ปทุมธานี 1 คน

สงขลา 1 คน

ราชบุรี 1 คน

ทีมงานบริษัท ซีเจ ซอฟท์

ทีมงานผู้บริหาร

นายชัยภัทร จั่นมณี
กรรมการผู้จัดการ

นายชัยภัทร จั่นมณี
กรรมการผู้จัดการ

ทีมพัฒนาเว็บไซต์


นายบรรเจิด ช่างแปลง
รองผู้จัดการแผนกพัฒนาเว็บไซต์


นายยุทธพงศ์ สุทธินุ้ย
นักพัฒนาเว็บไซต์


นางสาวปัญชลิกา นิลสมัย
นักพัฒนาเว็บไซต์


นางสาวนริศรา เนียมอ้ม
นักพัฒนาเว็บไซต์


นายศิริยุทธ ปรีดายุทธ
นักพัฒนาเว็บไซต์


นายธีรพงศ์ อ่อนคำ
นักพัฒนาเว็บไซต์


นางสาวเยาวเรศ สุขสถาน
นักพัฒนาเว็บไซต์


นางสาวเยาวลักษณ์ สุขสถาน
นักพัฒนาเว็บไซต์


นางสาวอาทิมา ภักดีวุฒิ
นักพัฒนาเว็บไซต์


นายชัชวาล แซ่ปึง
นักพัฒนาเว็บไซต์

ทีมสนับสนุนทางเทคนิค


นายกิตติพงศ์ อินทรหะ
Technical Support

ทีมขายและการตลาด


นางสาวจุฑามาศ ทับจันทร์
Sales Executive

ทีม Content Creator


นางสาวพัชรพร ชินาลัย
Content Creator

เหตุผลที่ควรเลือก CJ SOFT ในการจัดทำเว็บไซต์

มาตรฐาน 

เรามีใบรับรอง (Certificate) MCSD, MCP, Microsoft Specialist, Google Analytics, Google AdWords Search จากบริษัทชั้นนำของโลก เช่น Microsoft, Google ทำให้การพัฒนาเว็บไซต์ของเราได้มาตราฐาน

30+ ปี

เรามีประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บไซต์มากกว่า 30 ปี ทำให้งานที่ออกมาตรงตามความต้องการครบถ้วน

ด้รับความไว้วางใจ 

ลูกค้าหลายราย ได้ไว้วางใจให้เราพัฒนาเว็บไซต์อาทิเช่น สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน, บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน), บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท แม่น้ำสแตนเลสไวร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท เอส พี วีไอ จำกัด (มหาชน), บริษัทดอยคําผลิตภัณฑ์อาหาร จํากัด, สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย, โรงเรียนสถานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา, บริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด, บริษัท อะโพจี เวิร์ลดไวด์ จำกัด (Digital2home) เป็นต้น

ความปลอดภัย 

เรากล้ารับประกันความปลอดภัยจากการถูก Hack หรือ ติด Malware ถ้าแก้ไขไม่ได้ ทางเรายินดีทำให้ใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ประสิทธิภาพ 

เว็บไซต์ที่เราพัฒนาได้คะแนนความเร็วจาก Google Test Speed 90 คะแนนขึ้นไป *ต้องใช้ CDN เสริม

บริการหลังการขาย 

การสนับสนุนหลังขาย เราได้รีวิวจากลูกค้าคะแนนเต็ม ในเรื่องการสนับสนุนหลังการขาย ที่แก้ไขหรือตอบลูกค้าอย่างรวดเร็ว

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการ

บริการดีค่ะ ส่งงานค่อนข้างไว ออกแบบเว็บไซต์สวย และลูกค้าอยากได้แบบไหน ทำให้ได้หมด รวมๆแล้วประทับใจค่ะ
Kanokon Kalin
Kanokon Kalin
2022-05-03
ได้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา หากมีปัญหามีเจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานได้24ชม. ดีมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะบริการดีมากๆ ประทับใจค่ะ
Namfah Dispakdee
Namfah Dispakdee
2022-04-29
บริการดีมากครับ แนะนำ และแก้ปัญหาให้ทุกอย่า support เร็วมากครับ ถามปุ๊ป ตอบปั๊บ แนะนำให้ทำเวปกับ เจ้านี้เลยครับ ผมจะขึ้นอีก 1 เวป ก็ให้ทีมงาน พี่ๆ เขาช่วยทำเหมือนเดิมครับ ไว้ใจได้ รวดเร็ว ราคาเป็นกันเองมากครับ บริการ หลังการติดตั้งก็ยังคงสม่ำเสมอครับ ดีจริงๆ ให้ 5 ดาวเลยครับ
Baoji Official
Baoji Official
2022-04-29
ให้บริการดีครับ พร้อมช่วยเหลือหรือปรับเปลี่ยนแก้ไขเว็ปไซต์ตลอดเวลา อธิบายรายละเอียดและขั้นตอนในการใช้งานหรือปรับแต่งได้เข้าใจง่ายมากครับ
ชนินทร์ ปิ่นทอง
ชนินทร์ ปิ่นทอง
2022-04-29
บริการดีเยี่ยมค่ะ มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาและช่วยแก้ไขตลอด
Sayamas Pinpradit
Sayamas Pinpradit
2022-04-29

ลูกค้าของเรา

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ในการใช้บริการรับออกแบบเว็บไซต์ โดยมีบริษัทต่างๆ กว่า 500 ราย อาทิเช่น บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน), บริษัท เอส พี วีไอ จำกัด (มหาชน),บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน),บริษัท แม่น้ำสแตนเลสไวร์ จำกัด (มหาชน), สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย, โรงเรียนสถานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา, บริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด, โรงเรียน ณ ดรุณ, บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด และ บริษัท อะโพจี เวิร์ลดไวด์ จำกัด เป็นต้น ที่มาใช้บริการรับทำเว็บไซต์กับทางเรา เราหวังว่าจะได้รับความไว้วางจากท่าน ในการทำเว็บไซต์แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์บริษัทหรือเว็บไซต์ E-Commerce