รับทำเว็บไซต์บริษัทมหาชน

รับทำเว็บไซต์บริษัทมหาชน โดยเรามีประสบการณ์ในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้เป็นไปตามข้อกำหนดตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อีกทั้งเรายังคำนึงถึงการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ โดยเราจะสแกนหารูโหว่และแก้ไขให้ไม่มีความเสี่ยงในระดับ High ในมาตรฐาน OWAP รวมทั้งเรายังคำนึงถึงความเร็วของเว็บไซต์ โดยเรามีโซลูชั่น CDN ที่มีราคาประหยัดเหมาะสม

ฟังก์ชั่นต่างๆมีดังนี้

สามารถแสดงผลผ่านเว็บบราวเซอร์บน Smart Phone และ Tablet เช่น Google Chrome, Android, Safari IOS และ แสดงผลผ่านเว็บบราวเซอร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ (Desktop) ได้ดังนี้ Microsoft Edge, Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari เวอร์ชั่นล่าสุดได้

ออกแบบหน้าหลัก (Home Page) และจัดวางโครงสร้าง ภาพประกอบ ด้วยรูปแบบ ที่สวยงาม ทันสมัย น่าชื่อถือ และใช้ง่านง่าย เพิ่มเติมการแสดงผล หรือลูกเล่นต่าง ๆ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์อย่างเหมาะสม

ออกแบบและปรับปรุง Template ในเว็บไซต์ ให้สอดคล้องกับหน้าหลักและออกแบบและปรับปรุง Template เว็บไซต์ภาษาอังกฤษ โดยให้มีโครงสร้างตามที่ได้รับการอนุมัติ พร้อมระบบบริหารจัดการเว็บไซต์
สามารถแก้ไขข้อมูลบนเว็บไซต์ได้เองทั้งหมด เช่น เพิ่มข่าวสารและกิจกรรม หรือ แก้ไขข้อมูลสินค้า รวมทั้งยังสามารถแก้ไขรูปแบบเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องมีความรู้ภาษา html หรือ CSS

เว็บไซต์มีมาตรฐานการรักษาความมปลอดภัยให้กับ Web Application ตามสถานการณ์ และแนวโน้มและภัยคุมคามทางไซเบอร์ของ OWASP (Top 10 Web Application Security Risks)

แสดงข้อมูลนักลงทุน ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ หรือข่าวสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับตลาดหลักทรัพย์
มีระบบกิจกรรมเพื่อสังคม สามารถเพิ่ม แก้ไข หรือลบ กิจกรรมเพื่อสังคมได้

มีส่วนแสดงข้อมูลการดำเนินธุรกิจของบริษัทด้วยความยั่งยืนได้

มีฟอร์มแจ้งเบาะแสการทุจริต

มีส่วนแสดงราคาหุ้นของบริษัทแบบ Realtime ซึ่งมี 2 โซลูชั่น คือดึงข้อมูลแบบไอเฟรม หรือเขียนโปรแกรมดึง API

ตัวอย่างผลงานเว็บไซต์บริษัทมหาชน

bluesolutions
Maxxworld
จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิว บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด มหาชน 1

รีวิวจากลูกค้า

Kanokon KalinKanokon Kalin
03:00 03 May 22
บริการดีค่ะ ส่งงานค่อนข้างไว ออกแบบเว็บไซต์สวย และลูกค้าอยากได้แบบไหน ทำให้ได้หมด รวมๆแล้วประทับใจค่ะ
Namfah DispakdeeNamfah Dispakdee
09:09 29 Apr 22
ได้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา หากมีปัญหามีเจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานได้24ชม. ดีมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะบริการดีมากๆ ประทับใจค่ะ
Baoji OfficialBaoji Official
07:22 29 Apr 22
บริการดีมากครับ แนะนำ และแก้ปัญหาให้ทุกอย่า support เร็วมากครับ ถามปุ๊ป ตอบปั๊บ แนะนำให้ทำเวปกับ เจ้านี้เลยครับ ผมจะขึ้นอีก 1 เวป ก็ให้ทีมงาน พี่ๆ เขาช่วยทำเหมือนเดิมครับ ไว้ใจได้ รวดเร็ว ราคาเป็นกันเองมากครับ บริการ หลังการติดตั้งก็ยังคงสม่ำเสมอครับ ดีจริงๆ ให้ 5 ดาวเลยครับ
ให้บริการดีครับ พร้อมช่วยเหลือหรือปรับเปลี่ยนแก้ไขเว็ปไซต์ตลอดเวลา อธิบายรายละเอียดและขั้นตอนในการใช้งานหรือปรับแต่งได้เข้าใจง่ายมากครับ
PK SoundPK Sound
03:19 28 Apr 22
ออกแบบสวย ทันสมัย รวดเร็วทันใจ แถมบริการหลังการขายดีมาก ดูแลให้ตลอด ประทับใจมากค่ะ
DuangrattanaDuangrattana
15:41 27 Apr 22
เป็นบริษัทที่สนับสนุนการจัดทำเว็บไซท์ และเครือข่ายออนไลน์ที่ดีมาก ใส่ใจ ดูแล คอยช่วยเหลือ แนะนำ และแก้ปัญหาด้านระบบแก่ลูกค้า ใช้บริการ CJ Soft บริการดีจริงๆ คอนเฟิร์มค่ะ
Bio-Active ChannelBio-Active Channel
08:21 27 Apr 22
ซัพพอร์ทดี แก้ปัญหาเร็ว ซื้อ MA ทุกปี อุ่นใจครับ
PETCHARAT HUIPETCHARAT HUI
08:19 27 Apr 22
บริการดี feedback เร็ว ให้คำปรึกษาดี สนใจใช้บริการอื่นๆ เพิ่มเติมเรื่อยๆ ค่ะ
js_loader

ลูกค้าของเรา