รับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

รับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ระดับเริ่มต้นตั้งแต่เว็บบริษัทขนาดเล็ก หรือ เว็บธุรกิจ SMEs จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการไอทีและออนไลน์มามากกว่า 20 ปี เราพร้อมเสนอบริการจัดทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ แก่ท่านที่สวยงาม รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive) และให้คำปรึกษาด้าน SEO รวมทั้งการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก โดยมีค่าใช้จ่ายในงบประมาณที่ท่านพึงพอใจ !!! พิเศษ ทำเว็บไซต์กับเรา ทางเราแถมการทำ SEO เบื้องต้นให้ท่าน หลายๆเว็บที่เราทำให้ ติดหน้าแรก Google ประหยัดเงินค่าโฆษณา คุ้มกับการลงทุน

คุณสมบัติเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของเรา

ระบบหลังบ้าน

สามารถแก้ไขข้อมูลบนเว็บไซต์ได้เองทั้งหมด เช่น เพิ่มข่าวสารและกิจกรรม หรือ แก้ไขข้อมูลสินค้า รวมทั้งยังสามารถแก้ไขรูปแบบเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องมีความรู้ภาษา html หรือ CSS

ระบบข่าวสารและกิจกรรม

สามารถสร้างข่าวสารและกิจกรรมได้ ไม่จำกัดและสามารถสร้างหมวดหมู่ของข่าวสารได้ไม่จำกัด เช่นข่าวสารองค์กร, โปรโมชั่น

ระบบสร้างเพจ

สามารถสร้างหน้าเว็บไซต์ได้ไม่จำกัด โดยสามารถแสดงหน้าเว็บได้โดยแค่ เข้าไปจัดการเมนู ลากหน้าเพจที่เพิ่งสร้างใหม่ มาแสดง

ระบบคลังรูปภาพ (Photo Gallery)

ใช้บริการรับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซกับทางเรา เรามีระบบ Gallery รูปภาพ สามารถสร้าง Gallery รูปได้ ไม่จำกัด และ สามารถสร้างอัลบั้มรูปภาพได้ ไม่จำกัด

ฟอร์มติดต่อ

มี Form Contact Us ลูกค้าสามารถส่งเมล์หาท่านได้ โดยสามารถส่งหาอีเมล์ได้หลายครับ ระบบยังติดตั้ง Google Captcha เพื่อป้องกัน Spam อีกด้วย

ระบบสมัครงาน

มีฟอร์มสมัครงาน ที่ท่านสามารถโพสตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครได้ ผู้สมัครสามารถแนบไฟล์ Resume ของเขาเองได้เลย

ระบบ Live Chat

ใช้บริการรับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของทางเรา เรามีระบบ Chat กับลูกค้า  สามารถเชื่อมกับ Line หรือ Facebook Massages ของท่านได้

Popup Banner (Option)

สามารถขึ้นโปรโมชั่นต่างๆ ในรูปแบบ Popup Banner ในหน้าแรก หรือ หน้าอื่นๆ ได้ และยังสามารถตั้งจำนวนครั้งที่เห็นต่อวันได้ เช่น 3 ครั้งต่อวัน หากลูกค้าเข้าเว็บไซต์ครั้งที่ 4 ก็จะไม่เห็น Banner นี้

ระบบจัดการสมาชิก

มีระบบสมัครสมาชิก ที่สมาชิกสามารถแก้ไขข้อมูลตัวเองได้ อีกทั้งสมาชิกยังสามารถดูรายการสั่งซื้อสินค้าของตัวเองได้’

ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถ สมัครสมาชิกผ่าน Facebook ได้ (Option) ข้อมูลสมาชิกสามารถ Export ข้อมูลสมาชิกออกมาในรูป CSV (Excel) ได้ (Option)

ระบบจัดการ ORDER

แอดมินสามารถจัดการ Order ได้และสามารถเปลี่ยนสถานะของ Order ได้เช่น Complete, Fail, Waiting อีกทั้งยังสามารถส่ง Private Note หาลูกค้าได้ เช่นสามารถใส่ Tracking No. ของไปรณีย์ไปให้ลูกค้าได้

เมื่อทำการเปลี่ยนสถานะ ลูกค้าจะได้รับอีเมล์ทุกครั้งและสามารถ Export ข้อมูลสมาชิกออกมาในรูป CSV (Excel) ได้ (Option)

ระบบจัดการสินค้า

     สามารถใส่เนื้อหาในรูปแบบ HTML ได้และสามารถใส่ราคาของสินค้าได้ รวมทั้งน้ำหนักของสินค้า เพื่อคำนวณค่าขนส่งได้  อีกทั้งยังสามารถกำหนดค่า Up-Sell และ Cross –Sell ได้ รวมทั้งยังสามารถสร้าง Shipping Class ของสินค้าได้ เช่น หนังสือเล่มนี้ค่าส่งทั้งหมด 15 บาท ก็ทำการเลือก Shipping Class ค่าส่ง 15 บาท (Option)

     ระบบสามารถจัดการ Stock สินค้าได้ ว่าให้ระบบจัดการ หรือ ทำ Manual และยังสามารถ Upload สินค้าหลายๆ ชิ้นผ่านไฟล์ Excel  (Option)

ระบบการชำระเงิน

สามารถรองรับการชำระเงินผ่านการโอนทางธนาคาร โดยเมื่อลูกค้าทำการแจ้งโอนเงิน พร้อมแนบหลักฐาน ระบบจะทำการเปลี่ยนสถานการณ์สั่งซื้อเป็น Payment Confirm อัติโนมัติ (Option)

สามารถรองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โดยใช้ Payment Gateway ต่างๆ ดังนี้ เช่น SCB, BBL, KBANK, PayPal หรือ Omise (Option) 

สามารถไม่แสดงการรับชำระเงินวิธีใด วิธีหนึ่งได้ กรณีมูลค่าสินค้าน้อยกว่าที่กำหนด เช่น ไม่รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต กรณีซื้อน้อยกว่า 500 บาท (Option)

สามารถเลือกได้ว่าสินค้าไหน รับชำระเงินประเภทไหน  เช่นสินค้า A ราคา 500 บาท รับชำระเงินโดยวิธีโอนเงิน แต่ ไม่รับรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต (Option)

ระบบจัดการ Stock สินค้า (Stock Management)

ใช้บริการรับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซกับทางเรา เรามีระบบสามารถจัดการจำนวนสินค้าคงเหลือได้คราวละหลายๆ สินค้า (Option) และสามารถจัดการจำนวนสินค้าได้ โดย Upload ไฟล์ Excel ทำให้สะดวก (Option)

ระบบสินค้าหลากหลาย (Product Variant)

สามารถสร้างสินค้าที่เลือกสี ขนาดไซส์ หรือ อื่นๆ ในสินค้าหลักได้ โดยมี SKU ที่แตกต่าง และสามารถตัดสต๊อคสินค้าได้ หากเลือก Product Variant ตัวไหน

ระบบคำนวณค่าขนส่ง

สามารถคำนวณค่าขนส่งตามน้ำหนักได้หรือสามารถยกเว้นค่าขนส่ง กรณีซื้อมากกกว่า x บาทได้ และยังสามารถคิดค่าขนส่งเป็นจำนวนชิ้นได้

ระบบพิมพ์ใบสั่งซื้อ (Option)

มีระบบพิมพ์ใบสิ่งซื้อสินค้า (Invoice) ,มีระบบพิมพ์ใบเคลมสินค้า และ มีระบบพิมพ์ป้ายกล่องพัสดุ

อีเมล์ Customize (Option)

สามารถตกแต่งหน้าตาของอีเมล์ให้สวยงามได้และยังใส่โลโก้บริษัทบนอีเมล์ได้ รวมทั้งยังใส่รายละเอียดอื่นๆ เช่นวิธีการชำระเงิน เงื่อนไขการรับประกัน

ระบบรายงานผล

บริษัทรับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเรามีระบบแสดงรายงานยอดขาย รายสัปดาห์ รายเดือนและรายปีและมีสถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์แบบ Real-Time และสามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้

ระบบตระกร้าสินค้า

มีระบบตระกร้าสินค้า สามารถเลือกสินค้าใส่ตระกร้าสินค้าได้, สามารถเลือกสินค้าใส่ Wish List ได้, สามารถเพิ่ม ลบ จำนวนสินค้าได้และสามารถชำระเงินค่าสินค้าได้ โดยระบบจะรวมค่าขนส่ง ที่เราได้ตั้งค่าไว้

Menu Customize (Option)

สามารถตกแต่งเมนูของเว็บไซต์ให้สวยงาม มากกว่าเมนูที่มากับธีม

ระบบ Review

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของเรา เรามีระบบ Review ที่ให้เฉพาะผู้ซื้อสินค้านั้นมีสิทธิ์ Review

ระบบ Customize Step Checkout (Option)

สามารถตกแต่ง Step Checkout ได้ ซึ่งจะเป็นขั้นตอน ทำให้ลูกค้าสะดวกต่อการทำรายการสั่งซื้อสินค้า

โปรแกรม Firewall 

มีระบบป้องกัน Hacker ในการเจาะรูโหว่ของเว็บไซต์ ทำให้เว็บไซต์มีความปลอดภัยสูง รวมทั้งมีระบบสแกนหา Malware ภายในเว็บไซต์ หากพบระบบจะทำการนำออกให้โดยอัติโนมัติ

โปรแกรม Cache 

เป็นโปรแกรมที่ช่วยทำให้เว็บของเรา ทำงานได้เร็วขึ้น เพราะไม่ได้ดึงข้อมูลจากฐานข้อมูลทุกครั้ง

รองรับเว็บไซต์หลายภาษา

รองรับเว็บไซต์ภาษาที่ 2 หรือ 3 สามารถเพิ่มเองได้โดยไม่จำกัด โดยการสร้างหน้าเพจ ใส่แค่ภาษาแรก และ copy มาแก้ไขภาษาที่ 2 และ 3 ทำให้สะดวกและรวดเร็ว

การรันตี Malware หรือไวรัส เป็นระยะเวลา 1 ปี

หากใช้บริการรับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ กับทางเรา หากเว็บไซต์ติด Malware หรือไวรัส ทางเรายินดีจัดทำให้ใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แต่ต้องอยู่ในระยะรับประกันจากทางเรา ซึ่งทางเรารับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี หากสิ้นสุดระยะประกัน ท่านสามารถซื้อประกันส่วนนี้เพิ่มเติมได้