E Commerce 1400x525 50000

รับทำเว็บไซต์ WooCommerce

รับทำเว็บไซต์ WooCommerce ระดับเริ่มต้นตั้งแต่เว็บบริษัทขนาดเล็ก หรือ เว็บธุรกิจ SMEs จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการไอทีและออนไลน์มามากกว่า 20 ปี เราพร้อมเสนอบริการจัดทำเว็บไซต์ WooCommerce แก่ท่านที่สวยงาม รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive) และให้คำปรึกษาด้าน SEO รวมทั้งการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก โดยมีค่าใช้จ่ายในงบประมาณที่ท่านพึงพอใจ !!! พิเศษ ทำเว็บไซต์ WordPress กับเรา ทางเราแถมการทำ SEO เบื้องต้นให้ท่านทุกหน้าฟรี

คุณสมบัติรับทำเว็บไซต์ WooCommerce ของเรา

ระบบจัดการสมาชิก 150x150 1

ระบบหลังบ้าน

สามารถแก้ไขข้อมูลบนเว็บไซต์ได้เองทั้งหมด เช่น เพิ่มข่าวสารและกิจกรรม หรือ แก้ไขข้อมูลสินค้า รวมทั้งยังสามารถแก้ไขรูปแบบเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องมีความรู้ภาษา html หรือ CSS

ระบบข่าวสารและกิจกรรม 150x150 1

ระบบข่าวสารและกิจกรรม

สามารถสร้างข่าวสารและกิจกรรมได้ ไม่จำกัดและสามารถสร้างหมวดหมู่ของข่าวสารได้ไม่จำกัด เช่นข่าวสารองค์กร, โปรโมชั่น

ระบบสร้างเพจ 150x150 1

ระบบสร้างเพจ

สามารถสร้างหน้าเว็บไซต์ได้ไม่จำกัด โดยสามารถแสดงหน้าเว็บได้โดยแค่ เข้าไปจัดการเมนู ลากหน้าเพจที่เพิ่งสร้างใหม่ มาแสดง

ระบบจัดการสินค้า 150x150 1

ระบบคลังรูปภาพ (Photo Gallery)

ใช้บริการรับทำเว็บไซต์ WooCommerce กับทางเรา เรามีระบบ Gallery รูปภาพ สามารถสร้าง Gallery รูปได้ ไม่จำกัด และ สามารถสร้างอัลบั้มรูปภาพได้ ไม่จำกัด

ระบบสินค้าหลากหลาย 150x150 1

ฟอร์มติดต่อ

บริการรับทำเว็บไซต์ WooCommerce มี Form Contact Us ลูกค้าสามารถส่งเมล์หาท่านได้ โดยสามารถส่งหาอีเมล์ได้หลายครับ ระบบยังติดตั้ง Google Captcha เพื่อป้องกัน Spam อีกด้วย

ระบบพิมพ์ใบสั่งซื้อ 150x150 1

ระบบสมัครงาน

มีฟอร์มสมัครงาน ที่ท่านสามารถโพสตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครได้ ผู้สมัครสามารถแนบไฟล์ Resume ของเขาเองได้เลย

live chat 150x150 1

ระบบ Live Chat

ใช้บริการรับทำเว็บไซต์ WooCommerce ของทางเรา เรามีระบบ Chat กับลูกค้า  สามารถเชื่อมกับ Line หรือ Facebook Massages ของท่านได้

Popup Banner 150x150 1

Popup Banner (Option)

สามารถขึ้นโปรโมชั่นต่างๆ ในรูปแบบ Popup Banner ในหน้าแรก หรือ หน้าอื่นๆ ได้ และยังสามารถตั้งจำนวนครั้งที่เห็นต่อวันได้ เช่น 3 ครั้งต่อวัน หากลูกค้าเข้าเว็บไซต์ครั้งที่ 4 ก็จะไม่เห็น Banner นี้

ระบบจัดการสมาชิก 150x150 1 1

ระบบจัดการสมาชิก

มีระบบสมัครสมาชิก ที่สมาชิกสามารถแก้ไขข้อมูลตัวเองได้ อีกทั้งสมาชิกยังสามารถดูรายการสั่งซื้อสินค้าของตัวเองได้’

ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถ สมัครสมาชิกผ่าน Facebook ได้ (Option) ข้อมูลสมาชิกสามารถ Export ข้อมูลสมาชิกออกมาในรูป CSV (Excel) ได้ (Option)

ระบบจัดการ ORDER 150x150 1

ระบบจัดการ ORDER

แอดมินสามารถจัดการ Order ได้และสามารถเปลี่ยนสถานะของ Order ได้เช่น Complete, Fail, Waiting อีกทั้งยังสามารถส่ง Private Note หาลูกค้าได้ เช่นสามารถใส่ Tracking No. ของไปรณีย์ไปให้ลูกค้าได้

เมื่อทำการเปลี่ยนสถานะ ลูกค้าจะได้รับอีเมล์ทุกครั้งและสามารถ Export ข้อมูลสมาชิกออกมาในรูป CSV (Excel) ได้ (Option)

ระบบจัดการสินค้า 150x150 2

ระบบจัดการสินค้า

    บริการรับทำเว็บไซต์ WooCommerce ของเรา สามารถใส่เนื้อหาในรูปแบบ HTML ได้และสามารถใส่ราคาของสินค้าได้ รวมทั้งน้ำหนักของสินค้า เพื่อคำนวณค่าขนส่งได้  อีกทั้งยังสามารถกำหนดค่า Up-Sell และ Cross –Sell ได้ รวมทั้งยังสามารถสร้าง Shipping Class ของสินค้าได้ เช่น หนังสือเล่มนี้ค่าส่งทั้งหมด 15 บาท ก็ทำการเลือก Shipping Class ค่าส่ง 15 บาท (Option)

     ระบบสามารถจัดการ Stock สินค้าได้ ว่าให้ระบบจัดการ หรือ ทำ Manual และยังสามารถ Upload สินค้าหลายๆ ชิ้นผ่านไฟล์ Excel  (Option)

ระบบการชำระเงิน 150x150 1

ระบบการชำระเงิน

สามารถรองรับการชำระเงินผ่านการโอนทางธนาคาร โดยเมื่อลูกค้าทำการแจ้งโอนเงิน พร้อมแนบหลักฐาน ระบบจะทำการเปลี่ยนสถานการณ์สั่งซื้อเป็น Payment Confirm อัติโนมัติ (Option)

สามารถรองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โดยใช้ Payment Gateway ต่างๆ ดังนี้ เช่น SCB, BBL, KBANK, PayPal หรือ Omise (Option) 

สามารถไม่แสดงการรับชำระเงินวิธีใด วิธีหนึ่งได้ กรณีมูลค่าสินค้าน้อยกว่าที่กำหนด เช่น ไม่รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต กรณีซื้อน้อยกว่า 500 บาท (Option)

สามารถเลือกได้ว่าสินค้าไหน รับชำระเงินประเภทไหน  เช่นสินค้า A ราคา 500 บาท รับชำระเงินโดยวิธีโอนเงิน แต่ ไม่รับรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต (Option)

ระบบจัดการ Stock สินค้า 150x150 1

ระบบจัดการ Stock สินค้า (Stock Management)

ใช้บริการรับทำเว็บไซต์ WooCommerce กับทางเรา เรามีระบบสามารถจัดการจำนวนสินค้าคงเหลือได้คราวละหลายๆ สินค้า (Option) และสามารถจัดการจำนวนสินค้าได้ โดย Upload ไฟล์ Excel ทำให้สะดวก (Option)

ระบบสินค้าหลากหลาย 150x150 2

ระบบสินค้าหลากหลาย (Product Variant)

สามารถสร้างสินค้าที่เลือกสี ขนาดไซส์ หรือ อื่นๆ ในสินค้าหลักได้ โดยมี SKU ที่แตกต่าง และสามารถตัดสต๊อคสินค้าได้ หากเลือก Product Variant ตัวไหน

ระบบคำนวณค่าขนส่ง Plugin 150x150 1

ระบบคำนวณค่าขนส่ง

สามารถคำนวณค่าขนส่งตามน้ำหนักได้หรือสามารถยกเว้นค่าขนส่ง กรณีซื้อมากกกว่า x บาทได้ และยังสามารถคิดค่าขนส่งเป็นจำนวนชิ้นได้

ระบบพิมพ์ใบสั่งซื้อ 150x150 2

ระบบพิมพ์ใบสั่งซื้อ (Option)

รับทำเว็บไซต์ WooCommerce มีระบบพิมพ์ใบสิ่งซื้อสินค้า (Invoice) ,มีระบบพิมพ์ใบเคลมสินค้า และ มีระบบพิมพ์ป้ายกล่องพัสดุ

e mail 150x150 1

อีเมล์ Customize (Option)

สามารถตกแต่งหน้าตาของอีเมล์ให้สวยงามได้และยังใส่โลโก้บริษัทบนอีเมล์ได้ รวมทั้งยังใส่รายละเอียดอื่นๆ เช่นวิธีการชำระเงิน เงื่อนไขการรับประกัน

ระบบรายงานผล 150x150 1

ระบบรายงานผล

บริษัทรับทำเว็บไซต์ WooCommerce เรามีระบบแสดงรายงานยอดขาย รายสัปดาห์ รายเดือนและรายปีและมีสถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์แบบ Real-Time และสามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้

ระบบตระกร้าสินค้า 150x150 1

ระบบตระกร้าสินค้า

มีระบบตระกร้าสินค้า สามารถเลือกสินค้าใส่ตระกร้าสินค้าได้, สามารถเลือกสินค้าใส่ Wish List ได้, สามารถเพิ่ม ลบ จำนวนสินค้าได้และสามารถชำระเงินค่าสินค้าได้ โดยระบบจะรวมค่าขนส่ง ที่เราได้ตั้งค่าไว้

menu 150x150 1

Menu Customize (Option)

สามารถตกแต่งเมนูของเว็บไซต์ให้สวยงาม มากกว่าเมนูที่มากับธีม

review 150x150 1

ระบบ Review

รับทำเว็บไซต์ WooCommerce  ของเรา เรามีระบบ Review ที่ให้เฉพาะผู้ซื้อสินค้านั้นมีสิทธิ์ Review

ระบบ Customize Step Checkout Option 150x150 1

ระบบ Customize Step Checkout (Option)

สามารถตกแต่ง Step Checkout ได้ ซึ่งจะเป็นขั้นตอน ทำให้ลูกค้าสะดวกต่อการทำรายการสั่งซื้อสินค้า

Firewall 150x150 1

โปรแกรม Firewall 

มีระบบป้องกัน Hacker ในการเจาะรูโหว่ของเว็บไซต์ ทำให้เว็บไซต์มีความปลอดภัยสูง รวมทั้งมีระบบสแกนหา Malware ภายในเว็บไซต์ หากพบระบบจะทำการนำออกให้โดยอัติโนมัติ

Cache 150x150 1

โปรแกรม Cache 

รับทำเว็บไซต์ WooCommerce มีโปรแกรม Cache ที่ช่วยทำให้เว็บของเรา ทำงานได้เร็วขึ้น เพราะไม่ได้ดึงข้อมูลจากฐานข้อมูลทุกครั้ง

รองรับเว็บไซต์หลายภาษา 150x150 1

รองรับเว็บไซต์หลายภาษา

รองรับเว็บไซต์ภาษาที่ 2 หรือ 3 สามารถเพิ่มเองได้โดยไม่จำกัด โดยการสร้างหน้าเพจ ใส่แค่ภาษาแรก และ copy มาแก้ไขภาษาที่ 2 และ 3 ทำให้สะดวกและรวดเร็ว

การรันตี Malware หรือไวรัส เป็นระยะเวลา 1 ปี 150x150 1

การรันตี Malware หรือไวรัส เป็นระยะเวลา 1 ปี

หากใช้บริการรับทำเว็บไซต์ WooCommerce กับทางเรา หากเว็บไซต์ติด Malware หรือไวรัส ทางเรายินดีจัดทำให้ใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แต่ต้องอยู่ในระยะรับประกันจากทางเรา ซึ่งทางเรารับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี หากสิ้นสุดระยะประกัน ท่านสามารถซื้อประกันส่วนนี้เพิ่มเติมได้