เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ด้วยการทำการตลาดออนไลน์

ทางบริษัทซีเจ ซอฟท์ จำกัด มีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากผู้ประกอบการ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับทางบริษัท โดยการทำการตลาดออนไลน์แบบมีประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับธุรกิจของคุณให้เติบโต รวมถึงเป็นที่รู้จักและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ผู้ประกอบการต้องมีเว็บไซต์

เว็บไซต์เหมือนเป็นหน้าร้านให้ลูกค้าของคุณเยี่ยมชมสินค้าและบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากเว็บไซต์มีความสวยงาม น่าเชื่อถือ มีช่องทางติดต่อที่รวดเร็ว ก็จะเพิ่มความสนใจต่อสินค้าและบริการของคุณได้มากกว่าคู่แข่ง อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสติด SEO ทำให้คนค้นหาสินค้าและบริการแล้วเจอเว็บไซต์คุณ โดยไม่ต้องรันโฆษณา เพิ่มโอกาสการขาย

2. ต้องทำการตลาดออนไลน์

หากลูกค้ามีเว็บไซต์แล้ว ไม่ทำการตลาดออนไลน์เลย ลูกค้าก็ไม่รู้จักเว็บไซต์ของคุณ ไม่เข้ามาเยี่ยมชม ทำให้ลงทุนทำเว็บไซต์เปล่าประโยชน์ สามารถทำได้ดังนี้

2.1 การลงโฆษณาใน Google

คนไทยนิยมใช้ Google หากเขาพิมพ์คำว่าอะไร แล้วพบเว็บไซต์คุณติดอันดับ 1-5 ของหน้าแรก เขาจะคลิกเข้าเยี่ยมชม ดังนั้นการประมูลคำค้นหาที่ตรงกับธุรกิจคุณให้อยู่ตำแหน่งแรกๆ ก็จะช่ายเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการของคุณได้

2.2 การทำ SEO

SEO คือคนค้นหาสินค้าและบริการของคุณ แล้วเว็บไซต์ของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google โดยไม่ต้องซื้อโฆษณา ซึ่งปัจจุบันทำได้ยากเพราะ Google เปลี่ยนอัลกอริทึมบ่อย แต่ก็ควรทำควบคู่กับการซื้อโฆษณา เพราะหากติดอันดับแล้ว สามารถเพิ่มลูกค้าจากทางนี้ได้อีกช่องทาง

2.3 การลงโฆษณาใน Facebook

การแสดงโฆษณาของเราบน Facebook ช่วยทำให้ลูกค้าของเรารับรู้ถึงสินค้าและบริการของเรา หากเราเลือกความสนใจของเขาตรงกับสินค้าและบริการของเราก็เพิ่มโอกาสในการขายได้อีกช่องทางหนึ่ง แต่การตั้งราคาสินค้าและบริการช่องทางนี้ต้องเน้นราคาถูก เพื่อให้คนสนใจคลิกเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่ม

3. ข้อแนะนำของบริษัทซีเจ ซอฟท์

ควรมีเว็บไซต์ที่สวยงาม โหลดเร็ว มีช่องทางติดต่อได้สะดวก  และนำไปรันโฆษณา Google, Facebook และ ทำ SEO ตามลำดับ หากงบประมาณเพียงพอ

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจในบริการต่างๆที่กล่าวมา สามารถติดต่อได้

ทำไมต้องทำเว็บไซต์กับบริษัท ซีเจ ซอฟท์ https://www.youtube.com/watch?v=3gvgvS7nOTU

ดูผลงานของเรา http://bit.ly/2ZjPaIW

ลูกค้าบางส่วนของเรา  https://bit.ly/32ExgEj

รีวิวจากลูกค้า  https://bit.ly/2M4lKwA

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.cjsoft.co.th

สนใจติดต่อ มือถือ : คุณหญิง 086 669 9589

Line : @cjsoft

Click Add 👉 https://line.me/R/ti/p/%40cjsoft