10 บริษัทรับทำเว็บไซต์ ในประเทศไทยที่มาแรงที่สุด 2024

ในการทำธุรกิจหรือทำการค้าขายบนโลกออนไลน์ ถือเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะมีเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามามากมาย ส่งผลให้กลุ่มเจ้าของธุรกิจปรับตัวและปรับกลยุทธ์ เพื่อเข้าสู่โลกออนไลน์กันมากขึ้น ด้วยการใช้ “Social Media” ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ และสื่อสารกับลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ แต่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “การทำเว็บไซต์” สำหรับใครที่ยังมีคำถามว่า ทำไมต้องทำเว็บไซต์? มันยุ่งยากไหม? ข้อดีของการทำเว็บไซต์คืออะไร? วันนี้ CJ Soft จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับข้อดีของการทำเว็บไซต์กันค่ะ

เว็บไซต์คืออะไร ?

เว็บไซต์ คือสื่อนำเสนอข้อมูลบนเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเป็นการรวบรวมหน้าเว็บเพจหลายๆหน้า ซึ่งจะเชื่อมโยงกันผ่านทางไฮเปอร์ลิงก์ เพื่อให้สามารถเปิดไปยังหน้าเพจต่างๆได้อย่างง่ายดายและต้องเปิดด้วยโปรแกรมเฉพาะทาง ที่เรียกว่า Web Browser โดยถูกจัดเก็บไว้ใน WWW. (เวิลด์ไวด์เว็บ) เป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยเชื่อมต่อธุรกิจของคุณเข้ากับโลกออนไลน์ และมีส่วนช่วยในการดำเนินธุรกิจของคุณ ที่จะสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่คุณต้องการได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยขยายช่องทางการโปรโมทและยังช่วยทำให้ธุรกิจของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้นอีกด้วย

ทำไมต้องทำเว็บไซต์ ?

เว็บไซต์ ถือเป็นแหล่งสารสนเทศที่สำคัญสำหรับทุกคน เพราะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์ การสื่อสารและการโฆษณาต่างๆ เพราะผู้คนล้วนค้นหาสิ่งที่ต้องการบน Google โดยการ Search Google เพื่อเปิดเว็บไซต์อ่านข้อมูลและรีวิวที่ต้องการบนเว็บไซต์ของเรา ปัจจุบัน Google  ยังคงเป็นช่องทางที่คนใช้สำหรับการค้นหาข้อมูลมากที่สุด  เมื่อกลุ่มเป้าหมายค้นหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ แล้วเจอเว็บไซต์ของคุณ นั่นก็คือ Google ประมวลผลลิงก์จาก Keyword ออกมาให้แล้ว ซึ่งจะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณเป็นอย่างมาก

เว็บไซต์ไม่ได้เพียงแต่จะสร้างความน่าเชื่อถือเท่านั้น เพราะเว็บไซต์ยังสามารถเป็นช่องทางการค้าขายได้อีกด้วย หากทำเว็บไซต์แบบ E-Commerce  ดังนั้นการทำเว็บไซต์จึงช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและความทันสมัยให้กับองค์กรหรือธุรกิจของคุณ รวมถึงยังเป็นการช่วยเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและบริการต่างๆ และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาอีกด้วย

10 บริษัทรับทำเว็บไซต์ ในประเทศไทย ที่มาแรงที่สุด 2024 มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง?

1. Netdesign Group

เป็นบริษัทที่มีบริการด้านเว็บไซต์ แบบครบวงจร ทั้งบริการหลักและบริการเสริม อีกทั้งยังมีประสบการณ์ด้านเว็บไซต์มากกว่า 20 ปี Netdesigngroup มีบริการรับทำเว็บไซต์ที่หลากหลายรูปแบบ และได้ออกแบบธีม ที่มีความสวยงาม แต่ละธีมสามารถสร้างเว็บไซต์ได้มากกว่า 100 รูปแบบที่แตกต่างกัน มีความทันสมัย สวยงาม และดูเป็นสากล โดยเป็นรูปแบบ Responsive สวยรองรับทุกอุปกรณ์ และมีจุดเด่นที่มีการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยทีมงานมืออาชีพ อีกทั้งยังมีทีม Technical Support ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันอีกด้วย และยังสามารถออกแบบเว็บไซต์ให้ได้ตาม Requirement ของคุณอีกด้วย พร้อมทั้งมีบริการให้คำปรึกษาด้านการเตรียมข้อมูลในการเริ่มพัฒนาเว็บไซต์อย่างถูกต้อง เพื่อประกอบการตัดสินใจให้กับเจ้าของธุรกิจในการจ้างทำเว็บไซต์นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : Fortune Town 22nd Fl. Ratchadapisek rd. Dindang, Bangkok 10400

โทร : 02 642 0405 , 02 821 5155

E-mail : contact@shopup.com

2. MeWeb

บริษัทที่ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ โดยให้ความสำคัญในการจัดทำเว็บไซต์ให้เหมาะกับธุรกิจแต่ละประเภท และทำเว็บไซต์ที่มีคุณภาพให้รองรับ SEO และทุกอุปกรณ์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 10 ปี ที่พร้อมสร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ WordPress และพร้อมให้คำแนะนำฟรี MeWeb มีหลากหลายแพ็คเกจให้ลูกค้าได้เลือกตามที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ โดยทาง MeWeb จะมีการวางแผนงานและประสานงานกันในทีมก่อนดำเนินการ เพื่อให้เกิดความชัดเจนในเนื้องานและออกมาตรงตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีคุณภาพ

ช่องทางการติดต่อ

ติดต่อเรา

ฝ่าย Sale

โทร. 092-239-6145

LINE ID (มี@) : @meweb

Email : sales@meweb.asia

ฝ่าย Support

โทร. 063-780-6669

LINE ID : sale.meweb

Email :  support@meweb.asia

ฝ่าย บัญชี

โทร. 061-269-4114

LINE ID : account.meweb

Email : sales@meweb.asia

3. Readyplanet

Readyplanet เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร และมีบริการรับทำเว็บไซต์และออกแบบเว็บไซต์ที่สวยและทันสมัย  ใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อธุรกิจไทยโดยเฉพาะ และแพลตฟอร์มต่างๆได้รับการรองรับ ISO 27001:2022 มาตรฐานด้านความปลอดภัย IT Security ระดับโลก ทำให้สามารถบริหารจัดการและใช้งานได้ง่ายเพื่อเพิ่มช่องทางเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆบนโลกออนไลน์ และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ อีกทั้งยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย อาทิ บริการโฆษณาออนไลน์ , บริการSEO  และยังมีบริการคอลเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมงพร้อมให้คำปรึกษา และดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : เลขที่ 51 อาคารเมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 – รามคำแหง ชั้น 17 ห้อง 1701 – 1706 ถนนพระราม 9 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

โทร: 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน)

อีเมล: info@readyplanet.com

4. MINGKETAR

MINGKETAR อีกหนึ่งมาร์เก็ตติ้งที่รับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรและครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม  MINGKETAR เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มี Passion และมีความเชี่ยวชาญทางด้านการทำการตลาดออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ และมีความมุ่งมั่นที่ต้องการช่วยเหลือธุรกิจของผู้ประกอบการไทยให้สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนในระยะยาว  อีกทั้งยังพร้อมให้คำปรึกษา การรับทำเว็บไซต์ให้รองรับการทำ SEO , การวางแผนกลยุทธ์ในการสร้าง Content เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนและมั่นคง

ช่องทางการติดต่อ

โทร : 098 287 2788

Facebook : บริการรับทำเว็บไซต์WordPress และรับทำ SEO ติดหน้าแรก Google By Mingketar

Instagram : mingketar

Line : @mingketar

5. Fastwork

เป็นอีกแพลตฟอร์มหนึ่ง ที่รวบรวม Web Development ที่คัดเฉพาะฟรีแลนซ์ผู้เชี่ยวชาญ กว่า 5 หมื่นคน ไว้มากที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังรวมนักเขียนคอนเทนต์หรือเหล่า SEO Specialist , Graphic & Design และอีกมากมาย เจ้าของธุรกิจสามารถเลือกเรทราคา Budget ที่คุณตั้งไว้เองได้ หรือเลือกสไตล์งานที่คุณต้องการได้ด้วยตัวเอง  จะสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจประหยัดงบประมาณ ในการทำเว็บไซต์ไปได้  Fastwork ได้รับความไว้ใจจากลูกค้ากว่า 3 แสนราย ที่จะช่วยพัฒนาให้ธุรกิจของให้คุณเติบโตและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่: บริษัท คลิกเน็กซ์ เทคโนโลยี จำกัด (สำนักงานใหญ่) 128/323 ชั้น 30 อาคารพญาไทพลาซ่า ถ.พญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400

Tel: 02-114-7008

E-mail: hello@fastwork.co

เว็บไซต์: https://fastwork.co/

6. MakeWebEasy

อีกหนึ่งบริษัทรับทำเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ MakeWebEasy จะช่วยยกระดับการทำเว็บไซต์ ด้วยเครื่องมือออกแบบเว็บไซต์สุดล้ำและทันสมัย เพื่อตอบสนองไอเดียธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังมีบริการที่หลากหลาย อาทิ บริการGoogle Ads , บริการ SEO , บริการ Google Workspace  ที่จะช่วยยกระดับและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต ด้วยระบบเว็บไซต์คุณภาพสูง รับรองการติดตั้งโค้ด SSL SECURITY ที่มีความปลอดภัย คุณภาพสูง เสถียร โหลดเร็วและยังรองรับโค้ดการเชื่อมต่อ Platform ต่างๆ ทั้งการตลาดออนไลน์ และ ระบบ Live Chat

ช่องทางการติดต่อ

โทร : 02 217 7999

Facebook :  MakeWebEasy

Instagram : makewebeasy

Line : @makewebeasy

7. Rank Social Digital

บริษัทรับทำเว็บไซต์ ที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนด้านไอที ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในสายงานเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ หลักการทำงานของ Rank Social Digital คือ การนำเสนอข้อมูลบนเว็บไซต์ให้ง่ายต่อผู้ใช้และเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังพร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ Rank Social Digital สามาถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ด้วยเว็บไซต์ มีทั้งบริการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ เพื่อตอบโจทย์กับเป้าหมายของลูกค้าในธุรกิจออนไลน์ พร้อมทั้งยังมีการให้คำแนะนำเรื่อง Big Data และ Analytivs อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : เลขที่ 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 20 ห้อง 2050 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

Office : 02-018-1364

SEO : 098-556-4793

Google/Facebook Ads : 096-797-1991

Email : contact@ranksocialdigital.co.th

8. Softmelt

มาต่อกันที่ Softmelt เป็นอีกหนึ่งบริษัท ที่ให้บริการงานด้านการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์คุณภาพสูง รวมไปถึงระบบแอปพลิเคชั่นชั้นนำต่างๆให้กับหน่วยงานและบริษัทเอกชนต่างๆ กว่า 300 หน่วยงาน อีกทั้งยังมีบริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้าน Digital Marketing อีกด้วย จุดเด่นของ Softmelt คือมีไอเดียที่ล้ำสมัยและดีไซน์ที่ก้าวกระโดด ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็วขึ้นและรองรับติดอันดับ Google และไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ หรือจะเป็นรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กรหรือบุคคลทั่วไป ทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรงของทาง Softmelt จะสามารถเล็งเห็นได้ถึงปัญหาของลูกค้า และนำไปปรับใช้ในการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อ

บริษัท ซอฟท์เมลท์ จำกัด : เลขที่ 3 อาคารพร้อมพันธุ์ 3 ห้องเลขที่ 607 ชั้น 6 ซอยลาดพร้าว 3 แขวงจอมพล เขตจตุจัก กรุงเทพมหานคร 10900

Phone : 086-394-0954

Email : sales@softmelt.com

Line ID : softmelt

9. Golly Design

Golly Design อีกหนึ่งบริษัทที่รับออกแบบเว็บไซต์ และ รับทำเว็บไซต์ จุดเด่นของที่นี่คือดีไซน์ได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบหรู โมเดิล หรือเป็นธรรมชาติ ที่พร้อมสร้างสรรค์เว็บไซต์ให้ธุรกิจของคุณเติบโตและเป็นที่รู้จัก และยังมีจุดเด่นในการจัดทำเว็บไซต์รองรับมือถือ Responsive อีกด้วย  อีกทั้งยังมีบริการที่ครอบคลุมอีกมากมาย อาทิ บริการรับทำ Google Adwords , บริการออกแบบเว็บไซต์ , บริการทำเว็บร้านค้าออนไลน์ , บริการจดโดเมนเนม , บริการทำ SEO และอีกมากมาย เพื่อยกระดับและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตในโลกออนไลน์และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น

ช่องทางการติดต่อ

Tel : 090-292-1719

Line : @gollydesign

Email : info.gollydesign@gmail.com

ที่อยู่ : 164/9 หมู่ 11 ซ.สุขสวัสดิ์ 92 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290

10. CJ Soft

CJ Soft อีกหนึ่งบริษัททำเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตในโลกออนไลน์ได้อย่างยั่งยืนและช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว โดยทางเรามีบริการออกแบบเว็บไซต์ต่างๆมากมาย ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) บริษัทมหาชนขนาดใหญ่ หรือการพัฒนาเว็บไซต์ในระบบราชการ ทางเรามีทีมผู้มีประสบการณ์ มามากกว่า 30+ ปี อีกทั้งยังมีผลงานการันตี กว่า 500 บริษัท ที่เลือกให้ CJ Soft ดูแลในเรื่องของเว็บไซต์  อีกทั้งยังมีบริการรับทำเว็บไซต์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณอีกมากมาย อาทิ Corporate Website , E-Catalog Website , E-Commerce Website ,บริการรับทำเว็บไซต์บริษัทมหาชน , Real Estate Website , Car Classified Website , รับทำ SEO , รับลงโฆษณา Google และได้รับมาตรฐาน มีใบรับรอง (Certificate) MCSD, MCP, Microsoft Specialist, Google Analytics, Google AdWords Search จากบริษัทชั้นนำของโลก เช่น Microsoft, Google ทำให้การพัฒนาเว็บไซต์ของเราได้มาตราฐาน ในการทำเว็บไซต์ เพื่อช่วยยกระดับธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จักและเติบโตอย่างมีคุณภาพ CJ Soft ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเยี่ยม

ทำไมถึงต้องเลือก CJ Soft ในการจัดทำเว็บไซต์?

1.มีใบรับรอง (Certificate) MCSD , MCP , Microsoft Specialist , Google Analytics , Google AdWords Search จากบริษัทชั้นนำของโลก เช่น Microsoft , Google ทำให้การพัฒนาเว็บไซต์ของเราได้มาตรฐาน

2. มีประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บไซต์มากกว่า 30+ ปี ทำให้งานที่ออกมา ตรงตามความต้องการอย่างครบถ้วน

3. ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายราย อาทิ สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน , บริษัท เอส พี วีไอ จำกัด(มหาชน) , บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน) , บริษัท ดอยคำ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เป็นต้น

4.เรากล้ารับประกันความปลอดภัยจากการถูก Hack หรือติด Malware หากแก้ไขไม่ได้ ทางเรายินดีทำให้ใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

5.ประสิทธิภาพ เว็บไซต์ที่เราพัฒนาได้คะแนนความเร็วจาก Google Test Speed 90 คะแนนขึ้นไป *โดยต้องใช้ CND เสริม

6.บริการหลังการขาย และ การสนับสนุนหลังการขาย เราได้รีวิวจากลูกค้าคะแนนเต็ม ในเรื่องการสนับสนุนหลังการขาย ที่แก้ไขและตอบลูกค้าอย่างรวดเร็ว

การรวบรวมบริษัทรับทำเว็บไซต์ปี 2024 ทั้ง 10 บริษัทในครั้งนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในปัจจุบันบริษัทที่รับเว็บไซต์ในประเทศไทย มีมากมายหลากหลายบริษัท โดยแต่ละบริษัทมีราคา จุดเด่นและกลยุทธ์ในการทำงานที่แตกต่างกันออกไป ในการเลือกบริษัทรับทำเว็บไซต์ เราแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านสอบถามรายละเอียดโดยตรงให้แน่ชัดกับทางบริษัท เพื่อให้แผนในการทำเว็บไซต์  เป็นไปตามแผนและตรงตามเป้าหมายที่คุณต้องการ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Tel: 098 454 1868

Email: info@cjsoft.co.th

Facebook: รับทำเว็บไซต์ : บริษัท ซีเจ ซอฟท์ จำกัด

Line OA : @cjsoft