บทความ

เริ่มต้นทำเว็บไซต์ ต้องมีงบประมาณเท่าไหร่? มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

ควรเริ่มต้นทำเว็บไซต์อย่างไร? และต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง? สำหรับใครที่กำลังอยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แต่ยังไม่มีความรู้เรื่องเว็บไซต์ ว่าเว็บไซต์คืออะไร? ต้องเริ่มต้นทำอย่างไร? ควรจ้างทำเว็บไซต์ไหม หรือ ควรเริ่มทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง และถ้าหากจะเริ่มต้นจ้างทำเว็บไซต์ ควรจ้างใคร? และมีรายละเอียดราคาเท่าไหร่อย่างไร วันนี้ CJ Soft ...

SEO สายขาว คืออะไร?

SEO คืออะไร? และ  SEO สายขาว คืออะไร? มาทำความรู้จักกับการรับทำ SEO และ SEO สายขาวกัน  ก่อนอื่นเลยทุกคนรู้ไหมว่า SEO ย่อมาจากอะไร? SEO ...
หากคุณกำลังหาที่สำหรับ รับทำเว็บไซต์ มีสิ่งที่คุณต้องรู้ ก่อนเริ่มทำ

หากคุณกำลังหาที่สำหรับ รับทำเว็บไซต์ มีสิ่งที่คุณต้องรู้ ก่อนเริ่มทำ

หลายคนมองว่าการทำเว็บไซต์ ต้องเป็นสำนักงานหรือบริษัทที่ใหญ่หรือมีชื่อเสียงถึงจะมีเว็บไซต์ได้ อีกทั้งยังคิดว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก และมีค่าใช้จ่ายสูง และจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญดูแลประจำ ...
วิธีแก้ไขเว็บไซต์ WordPress ติด มัลแวร์ (Malware)

วิธีแก้ไขเว็บไซต์ WordPress ติด มัลแวร์ (Malware)

หากเราใช้เว็บ WordPress ไปสักระยะหนึ่ง โดยไม่ได้ปรับปรุงโปรแกรม WordPress หรือ ปลั๊กอินต่างๆ ให้ใหม่เสมอ โอกาสที่เราจะโดน Hacker มาฝังมัลแวร์ (Malware) ได้ค่อนข้างสูง ดังนั้นเรามีวิธีแก้ไขเมื่อเว็บไซต์ของท่านติดมัลแวร์ (Malware) ...

เทคนิคและแนวคิดการสร้างเว็บไซต์ด้วย Wordpress กับกลยุทธ์การตลาดยุคใหม่

ถ้าหากว่าเราจะพูดถึงเรื่องของโปรแกรมและรูปแบบการเขียนเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ก็เห็นจะหนีไม่พ้นการใช้ Wordpress เพื่อใช้เป็นเว็บไซต์ของธุรกิจออนไลน์ประเภทต่าง ๆ ด้วยเพราะความสะดวกสบายในการสร้างและจัดการดูแล ...

ความสำคัญของการมีเว็บไซต์ นำไปสู่ความสำเร็จกับผู้ช่วยธุรกิจออนไลน์

ถ้านอกเหนือจากการใช้งานสื่อต่าง ๆ ในสังคมโลกออนไลน์ที่เรารู้จักกันดีอย่าง Facebook Twitter IG และอีกหนึ่งสิ่งที่เราต่างก็คุ้นเคยกันดีและถือเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับโลกอินเทอร์เน็ตมาอย่างยาวนานนั่นก็คือ “เว็บไซต์” ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนตัว หน่วยงาน ...

ไขข้อสงสัยกับ Woocommerce คืออะไร และมีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

ในแวดวงของผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์ที่มีบริการขายสินค้าผ่านทางช่องทางต่างๆ บนเว็บไซต์ ต่างก็จะต้องรู้จักวิธีในการสร้างเว็บไซต์ที่มีฟังก์ชันการทำงานเพื่อรองรับความต้องการและให้บริการในการซื้อสินค้าของลูกค้าให้ได้สมบูรณ์แบบมากที่สุด และแน่นอนว่าในธุรกิจ ...

WordPress คืออะไร

Wordpress เป็น โปรแกรมสร้างเว็บไซต์ โดยที่ WordPress เป็นโปรแกรมแจกฟรี ที่มีนักพัฒนาทั่วโลกช่วยกันพัฒนา จนมีคุณสมบัติที่ดี ทำงานได้เร็ว ใช้งานง่าย ด้วยโครงสร้างของ Wordpress ที่ดีทำให้ติด Search Engine ...